Saturday, 20/04/2024 - 12:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung học Cơ sở Phong Thạnh Tây

Hội nghị CB-VC năm học 2020-2021

Danh sách file:

HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021

CỦA TRƯỜNG THCS PHONG THẠNH TÂY

Chiều ngày 17/9/2020, Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2020 – 2021 của trường THCS Phong Thạnh Tây đã được tổ chức long trọng. Hội nghị Cán bộ - Viên chức nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2019 – 2020 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.
         Về dự Hội nghị có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ - giáo viên Công đoàn cơ sở Trường THCS Phong Thạnh Tây.

Hội nghị đã được nghe thầy Mai Công Vàn - Hiệu trưởng nhà trường và Thầy Huỳnh Thanh Tùng – Phó hiệu trưởng trình bày các Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ, chỉ tiêu biện pháp thực hiện năm học 2020 – 2021.

Sau các báo cáo là phần thảo luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, Hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi, chất lượng giáo dục đại trà .

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
Hội nghị Cán bộ - Viên chức trường THCS Phong Thạnh Tây năm học 2020 – 2021 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên của nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, vượt trên những hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn về điều kiện cơ sở vật chất nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, trường THCS Phong Thạnh Tây vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2020-2021.

Năm 2024 : 1.577