Tuesday, 29/09/2020 - 13:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung học Cơ sở Phong Thạnh Tây

Hội thi nghiên cứu khoa học

HỘI THI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

 

          Sáng ngày 14/11/2019, ba “nhà nghiên cứu” nhỏ tuổi và 3 giáo viên hướng dẫn của trường THCS Phong Thạnh Tây đã háo hức tham gia Hội thi nghiên cứu khoa học dành cho học sinh trung học cấp TX. Đến với Hội thi năm nay trường THCS Phong Thạnh Tây đã đem đến 3 sản phẩm: Dược liệu sinh học, Máy giặt đồ đa năng, Máy lọc nước kết hợp với tưới nước đa năng.

          Các sản phẩm dự thi là “đứa con tinh thần” được tạo ra từ quá trình tìm tòi, sáng tạo, nghiên cứu miệt mài, không biết mệt mỏi của các em học sinh, cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của các giáo viên. Hội thi là bước khởi đầu để các em học sinh có thể trao dồi, rèn luyện thêm kiến thức khoa học, giúp các em tự tin, năng động, sáng tạo hơn trong học tập.

Kết thúc Hội thi, đơn vị trường THCS Phong Thạnh Tây đã đạt được những thành tích rất đáng tự hào. Cụ thể, sản phẩm Máy giặt đồ đa năng của em Huỳnh Xuân Nguyên lớp 8A1, sản phẩm Máy lọc nước kết hợp với tưới nước đa năng của em Trần Nguyên Hạo lớp 8A1, đều đạt giải khuyến khích. Đây là kết quả xứng đáng cho quá trình sáng tạo và học hỏi của các em học sinh. Hy vọng rằng trong các Hội thi lần sau, các em học sinh sẽ nổ lực sáng tạo, đề đạt nhiều thành tích cao hơn nữa.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 7
Tháng 09 : 1.243
Năm 2020 : 6.226